Lương y Đinh Văn Chiều: Người nắm giữ bài thuốc chữa viêm xoang gia truyền hiệu quả:


      Anh Đinh Văn Chiều sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo nhưng có bài thuốc quý đặc trị bệnh xoang lưu truyền từ ba đời trước. Tuy không phải là một lương y được học qua trường lớp nhưng dựa trên những kinh nghiệm quý báu của cha ông truyền lại và sự siêng năng cần cù của anh đã phát huy tốt bài thuốc gia truyền của gia đình mình để chữa trị viêm xoang hiệu quả cho nhiều người bệnh. Điều đó đã chứng minh anh là một lương y chân chính trongviệc bào chế ra đúng thuốc trị cho đúng bệnh, giúp nhiều người khỏi bệnh một cách thần kì.

Trong gia đình ngoài anh Đinh Văn Chiều, có hai người anh em cũng tham gia bào chế thuốc là anh Đinh Văn Chiếm và Đinh Văn Quang được người bệnh khắp nơi tin tưởng. Muốn bài thuốc được nâng lên tầm cao mới và được soi chiếu bằng hệ thống kiến thức y học tổng hợp hiện đại, anh Đinh Văn Chiều dự định sẽ đi học thêm kiến thức về y học trong tương lai không xa. Để phát triển bài thuốc gia truyền ngày càng giúp được nhiều người bệnh hơn, cũng như giữ vững truyền thống bốc thuốc chữa bệnh của gia đình mình.


Khi tiếp xúc với anh Đinh Văn Chiều,cảm nhận của tôi anh là một người rất nhiệt huyết và hòa đồng, anh chia sẻ về loại thuốc gia truyền của gia đình mình việc bào chế không hề đơn giản anh cho biết: “Thuốc được chiết xuất từ nhựa của một số cây thuốc Nam rất quý trong dân gian và được sử dụng hiệu quả. Loại cây thuốc này chỉ mọc ở những vùng núi, hàng tháng tôi phải bỏ ra hai ngày để đi rừng lấy thuốc lấy được thuốc, sau đó về xử lý rất công phu và tỉ mỉ mất từ ba đến bốn tháng mới thành thuốc để chữa bệnh. Gia đình tôi ba đời biết bài thuốc này rồi nhưng chỉ chữa trị cho người dân xung quanh vùng đến đời tôi mới phát triển, nhân rộng quy mô tiêu thụ đến khắp tỉnh thành trong nước và cả nước ngoài như hiện nay. Vận dụng bài thuốc gia truyền, cộng với sự tìm tòi học hỏi, tôi đã ngày càng phát huy được tác dụng của cây thuốc này đối với việc điều trị xoang”.

Thuốc của dòng họ đinh đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá và có chứng nhận chất lượng của Bộ Y Tế:

Thuốc Xoang gia truyền Đinh Văn Chiều

Thuốc Xoang gia truyền Đinh Văn Chiều- Vinh doanh thương hiệu vàng Việt Nam

 

     Nhờ vào bài thuốc gia truyền và tìm tòi học hỏi của mình lương y Đinh Văn Chiều đã chữa cho rất nhiều người bệnh và đã đạt được những kết quả tốt, họ đã gửi những lời tri ân đến anh.
Anh Tô Gia Lộc cho biết: anh bị viêm xoang cách đây 30 năm, đã mổ ở bệnh viện tỉnh sau lại tái phát dùng cả đông y và tây y nhưng bệnh càng nặng thêm. Cả hai bên mũi đều tịt hẳn, đến tháng 11/2015 anh may mắn biết đến và dùng thuốc của lương y Chiều, nay bệnh đã khỏi hẳn. Anh mong những ai không may mắc bệnh này được biết đến loại thuốc này và mau khỏi bệnh.
Anh Nguyễn văn Chuyển ở hải dương bị viêm xoang nặng sau khi dùng thuốc nay đã khỏi, con gái của anh chuyển tâm sự “ Cảm ơn anh chuyển người thầy thuốc luôn tận tậm với bệnh nhân dù bố em bị viêm xoang nặng nhưng đã khỏi “.
     Cùng chung niềm vùi khỏi bệnh một bệnh nhân xin được giấu tên (Nick facebook Mùa Đông) chia sẻ “Em bị viêm xoang gần chục năm nay. Năm nào sắp đến mùa đông em cũng đau đầu và chảy nước mũi liên tục. Mỗi ngày đi làm em phải vào nhà vệ sinh xịt nước mũi vài lần rất khó chịu và lạnh, mỗi khi xịt mũi lại phải rửa tay rửa mũi rất phiền phức. Từ khi dùng thuốc của lương y Đinh Văn Chiều em không còn chảy dịch nữa, mình đã quên mất là mình bị viêm xoang... Đã lâu rồi không còn cảnh phải sụt xịt trong phòng làm việc nữa. Tuy bản thân em lười dùng thuốc nhưng dùng chưa hết một lọ em đã khỏi bệnh. Cảm ơn bác Chiều nhiều! Với lọ thuốc của bác nhìn rất đơn giản mà tác dụng của nó không hề đơn giản chút nào”.
Anh Hồ Xuân Quý thì bị viêm đa xoang nặng có thể nói là quá nặng, thường có hiện tượng mờ mắt và ù tai, thuốc thang gì cũng không khỏi. Nhờ trời thương nên vô tình anh biết được thuốc của lương y Chiều, anh đã sử dụng được ba chai và thấy đã khỏi anh vô cùng cảm ơn lương y Chiều.
Chị Vũ Thị Mận giáo viên mầm non ở huyện Gia Minh - Tp Hải Phòng thì gọi đây chính là thuốc thần, đã giúp chị thoát khỏi những cơn đau đầu khủng khiếp và sưng mắt vì bị viêm xoang, chị đã chữa rất nhiều nơi tốn nhiều tiền của nhưng không khỏi, tình cờ gặp được thuốc của lương y Đinh Văn Chiều trên mạng và thật không ngỡ đã khỏi được căn bệnh khốn khổ này. Chị bày tỏ long biết ơn chân thành đã giúp chị và những người mắc bệnh xoang thoát khỏi bệnh.

     Không chỉ những bệnh nhân trong nước tin dùng thuốc của anh Chiều mà những bệnh nhân ngoài nước cũng đã tin dùng bài thuốc của anh và đã cụ thể như chị Cao Thị Kiều Oanh (01059292223), chị bị viêm xoang 10 năm, sau khi dùng thuốc khỏi dứt điểm và giờ làm nhà phân phối thuốc bên Hàn Quốc.

Hay chị Ánh Tuyết (0939587696) đã bị viêm xoang 13 năm mới biết tới thuốc của anh Chiều. Chị đã dùng và giờ đã khỏi dứt điểm và xin làm nhà phân phối thuốc số 1 của anh bên Đài Loan”. Ngoài những bệnh nhân nêu trên đây còn rất nhiều bệnh nhân khác đã dùng thuốc của anh và đã khỏi.
      Hiệu quả là thế, nhưng anh Chiều vẫn trăn trở vì không phải ai bị bệnh cũng tiếp cận được với thuốc của anh. Việt Nam hiện nay có đến gần 20 triệu dân mắc bệnh nhưng nhiều người phải chấp nhận sống chung cả đời, hoặc phải mổ rất tốn kém mà chưa chắc đã chữa khỏi. Bài thuốc của anh quá đơn giản, chỉ mất 300.000 đồng/lọ, nhỏ khoảng 2-5 lọ là khỏi, vậy mà chỉ chữa được cho một số ít người biết thông tin qua mạng. Anh thấy như vậy thật thiệt thòi cho bệnh nhân và mong muốn làm một điều gì đó lớn lao để giúp họ. Trước mắt anh mong muốn những người đã dùng thuốc hoặc những người biết đến thuốc truyền miệng cho nhau để người khác cũng biết đến. Đây là phương pháp marketing hiệu quả nhất thể hiện rất rõ nét văn hóa của đất nước Việt Nam. Tiếp đó, anh có kế hoạch tăng cường các phương pháp truyền bá về thuốc trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo đài, internet... Và trong tương lai, anh có kế hoạch đi học để trở thành một lương y chính thống, sử dụng các kiến thức y học tổng hợp để soi chiếu vào nâng cao công dụng và hiệu quả của bài thuốc, làm cơ sở lan truyền bài thuốc đi xa. Tuy nhiên anh vẫn điềm nhiên trên quan điểm: “Hữu xạ tự nhiên hương, chỉ cần thuốc tốt, khác có nhiều người tìm đến”.
       Vì đây là bài thuốc gia truyền, ông bà truyền cho cha mẹ, cha mẹ truyền cho ba anh em anh nên anh Đinh Văn Chiều muốn mình sẽ truyền bí quyết lại cho con cháu mình chứ không phải bán bí quyết đi lấy tiền. Gần đây có nhiều nhà đầu tư nghe đến hiệu quả thần kì của bài thuốc đã tìm đến anh trả giá cao để mua bí quyết và sản xuất theo dây truyền rồi bán đại trà trong nhân dân. Nhưng anh nhất quyết không nghe theo. Anh cho biết: Anh không ham tiền một cách nhất thời như thế. Dù gia đình anh nghèo, bố mẹ là nông dân nhưng anh vẫn muốn chính mình và hai người anh là người phát triển các bài thuốc quý của gia đình này để đem lại lợi ích cho mọi người. Việc tích lũy tiền bạc qua việc bán từng lọ thuốc để sau này có điều kiện theo học lương y cũng là một hướng phát triển bản thân và làm rạng danh truyền thống gia đình của mình. Nếu anh chưa thực hiện được ước mơ ấy, thì con của anh hoặc các cháu sẽ là người kế tục bài thuốc quý, phát huy truyền thống dòng họ.
         Ước mơ của anh Đinh Văn Chiều quả thật đáng trân trọng. Anh chính là người giúp dòng họ Đinh được nhiều người biết đến như một dòng họ tuy nghèo nhưng thơm thảo đã làm phúc cứu chữa được bao nhiêu người bệnh. Trong tương lai, chắc chắc những đóng góp của anh sẽ được cộng đồng vinh danh. Anh còn muốn có nhiều nhà khoa học cùng chung tay với anh nghiên cứu thêm về các dược liệu quý này để nâng cao hiệu quả chữa trị, giúp ích cho nhiều người nữa. Chúc cho những mơ ước cao đẹp của anh Đinh Văn Chiều sẽ thành hiện thực và dòng họ Đinh sẽ có thêm nhiều truyền nhân giỏi và tâm huyết như anh.

Liên hệ mua ngay Thuốc Trị Viêm Xoang Đinh Văn Chiều:

triviemxoangmui.net

Địa chỉThôn Trại Giữa, Xã Đầm Hà, Huyện Đàm Hà, Tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0964.628.618

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------