Điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam

Bệnh viêm mũi dị ứng làm cho người bệnh luôn cảm giác khó chịu với những mùi lạ hoặc khi thời tiết thay đổi, dẫn tới các triệu chứng hắt xì và sổ mũi liên tục. Sau đây tôi xin chia sẻ cho các bạn cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam rất hiệu quả tại nhà mà tôi đã trải nghiệm:

Ngày đăng: 04-08-2017

342 lượt xem

HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG CỦA TÔI:

Quá trình tiến triển bệnh viêm mũi dị ứng của tôi
      Bệnh viêm mũi dị ứng những tưởng là một bệnh bình thường, vậy mà vì chủ quan mà tôi suýt hỏng mất mũi vì nó. Tôi vốn bị bệnh viêm mũi dị ứng từ khi còn nhỏ, nói thật có từ lúc nào tôi cũng không nhớ nữa, chỉ biết là khi đi học, thằng em tôi không cần mẹ phải gọi vì sáng ra tôi hắt hơi một tràng khoảng gần 2 chục chiếc cũng đánh thức được nó dậy rồi. Theo chu kỳ, cứ sáng ra là tôi hắt hơi và nghẹt mũi đến tầm hơn 9h là đỡ dần, có lúc thời tiết thay đổi hoặc đi qua chỗ có nhiều bụi, phấn hoa…. là tôi hắt hơi đến chảy cả nước mắt rồi nghẹt mũi.

Dần dần bệnh viêm mũi dị ứng của tôi nặng thêm nên thời gian tôi bị nghẹt mũi ngày càng nhiều, đến mức giọng nói của tôi cũng thay đổi, lúc nào cũng ngàn ngạt. Thường xuyên ngạt mũi hay phải thở bằng miệng đã khiến tôi rất hay bị viêm họng. Mũi và họng thường xuyên trong tình trạng viêm nên lúc nào tôi cũng có cảm giác ốm, gây gây sốt, cơ thể thường mệt mỏi. Khi tôi còn nhỏ, thấy bệnh cũng không có gì nghiêm trọng nên bố mẹ tôi cũng chỉ đưa tôi đi khám lấy thuốc uống và thuốc nhỏ mũi. Nhiều khi do tôi bị thường xuyên, bố mẹ tôi cũng chẳng đưa đi khám nữa mà lấy đơn cũ hoặc ra hiệu thuốc tự mua cho tôi. Tôi lớn lên với lọ thuốc thường trực trong người, cứ ngạt mũi là nhỏ. Đúng là có bệnh trong người những chẳng bao giờ tự có ý thức phải điều trị bệnh viêm mũi dị ứng cho khỏi tận gốc.

Hành trình điều trị khỏi bệnh viêm mũi dị ứng của tôi:
   Vốn đã bị viêm mũi dị ứng rồi, nhưng cũng không rõ có phải là cái duyên không mà tôi lại chọn đúng nghề giáo viên, thường xuyên tiếp xúc với bụi phấn. Khi ra trường, trực tiếp đứng trên bục giảng, có lúc tôi phải xin lỗi học trò ra ngoài để hắt hơi. Bệnh viêm mũi, viêm họng đã thường xuyên bị rồi, giờ đây do tính chất nghề nghiệp, bệnh càng nghiêm trọng hơn. Cho đến lúc này, tôi phải liên tục dùng thuốc nhỏ mũi mới có thể đỡ ngạt. Mũi tôi thường xuyên bị đỏ vì tôi hay dụi mũi để bớt cảm giác ngứa, mắt lúc nào cũng sưng mọng lên và thâm như gấu trúc.
Thời gian này, sau khi nhỏ mũi, tôi dần dần cảm nhận càng rõ nét mũi mình càng ngày càng nóng rát, có lúc cảm giác rất khó chịu. Rồi đến một ngày tôi bị chảy máu cam rất nhiều, mãi mới cầm được. Từ đấy, việc chảy máu cam xảy ra thường xuyên hơn, tôi thực sự lo lắng vì cho rằng chảy máu cam nhiều như thế có thể là một bệnh rất nghiêm trọng. Tôi không còn cho rằng bệnh của mình là bệnh đơn giản nữa và quyết định sẽ đi khám cẩn thận vì ngoài bị chảy máu cam, nhiều lúc hắt hơi xong tôi có cảm giác rất khó thở bằng mũi không phải do cảm giác ngạt mà tôi cảm giác như mũi mình hẹp lại. Căn bệnh viêm mũi dị ứng làm cho tôi luôn cảm thấy mệt mỏi và không tập trung được.


Các phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng mà tôi đã trải qua:
    Khi đến bệnh viện khám, sau khi soi mũi, bác sĩ nói các mao mạch trong niêm mạc mũi của tôi bị giãn, niêm mạc mũi bị xung huyết và phù nề, vách ngăn cũng bị ảnh hưởng. Tình trạng này kéo dài có thể làm thủng vách ngăn. Đây chính là hậu quả của việc lạm dụng thuốc nhỏ mũi của tôi.
Thuốc nhỏ mũi chỉ định dùng 5 -7 ngày phải dừng, nhưng dừng là lại bị ngạt hơn, nên người bệnh lại phải dùng mới dễ thở Việc dùng thuốc dài ngày khiến cho tôi bị phụ thuộc vào thuốc và giờ đây ngoài bệnh viêm mũi dị ứng, tôi còn có thêm bệnh viêm mũi do thuốc nữa. Thuốc đó chỉ có tác dụng giảm tức thời triệu chứng nhưng thực chất làm cho tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn.
Bệnh ngày cành nặng hơn, tôi hoàn toàn bị phụ thuộc vào thuốc nhỏ mũi và tác dụng của thuốc cũng càng ngày càng giảm, tức là tôi phải nhỏ nhiều lượt hơn trong ngày. Mặc dù bác sĩ đã cảnh báo, nhưng thực sự không có thuốc điều trị tôi gần như không thể thở được và tôi cũng tự nhận thấy tình hình này không ổn chút nào. Tôi dùng càng nhiều lượt thuốc có nghĩa là bệnh viêm mũi dị ứng của tôi càng nghiêm trọng hơn và tôi có nhiều nguy cơ bị thủng vách ngăn, teo mũi, niêm mạc mũi bị phù nề và dễ bị ngạt thở trong lúc ngủ.

Thuốc tây y không giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này:

Thuốc tây không thể chữa khỏi dứt điểm căn bệnh viêm mũi dị ứng

Tự nhận thấy được cái vòng luẩn quẩn khi dùng thuốc tây y, nhưng thực sự lúc đó tôi chưa từng nghĩ đến phương án dùng thuốc nam để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng mà chỉ tìm hiểu về các làm sạch mũi và một số phương pháp dân gian như dùng cây cứt lợn, nước cốt tỏi… Sử dụng các phương pháp đó một thời gian dài nhưng bệnh của tôi khá nặng nên cũng chẳng có hiệu quả. Một lần bất cẩn để nồng độ nước cốt tỏi cao không pha loãng, khi nhỏ vào mũi tôi có cảm giác nóng rát không thể chịu nổi phải dùng nước muối sinh lý rửa rất nhiều lần mới đỡ. Tìm hiểu kỹ thì mới biết nước cây cứt lợn và nước cốt tỏi không thể dùng bừa bãi được, nếu dùng nồng độ cao có thể bị bỏng mũi. Tôi thực sự giật mình trước cách chữa bệnh bừa bãi của mình, chẳng những không đỡ mà còn làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.


Tôi đã tìm thấy phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả triệt để nhất:

Cho đến một ngày vô tình vào mạng tìm hiểu về bệnh, tôi đọc được phóng sự về bài thuốc điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang bằng thuốc nam của dòng họ Đinh, đọc được nhiều phản hồi cảm ơn của bệnh nhân khi đã chữa khỏi bệnh viêm xoang bằng thảo dược bí quyết gia truyền của dòng họ Đinh, Lương y Đinh Văn Chiều người thầy thuốc đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính, viêm mũi dị ứng nhiều năm. Tìm hiểu về nhà thuốc xoang Đinh Văn Chiều, tôi thấy bệnh nhân rất tin tưởng và hết lời khen ngợi nhà thuốc, về sự tận tâm của thầy thuốc, tư vấn rất nhiệt tình cho bệnh nhân. Tôi thực sự rất lo lắng cho tình hình bệnh tật của mình nên thu xếp tìm hiểu thực tế như thế nào để quyết định điều trị.

Bài thuốc gia truyền của dòng họ Đinh Văn Chiều đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh quái ác này.
   Nói chuyện với chị ngồi bên cạnh, chị nói chị tên là Nga, nhà Uông Bí, chỗ chị ở bụi than kinh khủng, nên hầu như ai cũng bị xoang hoặc viêm mũi dị ứng. Chị điều trị bằng tây y nhiều nhưng không đỡ, có người mách chị mua thuốc xoang Đinh Văn Chiều nhỏ để trị bệnh viêm mũi dị ứng. Chị nhỏ thuốc được 1 tháng rồi, chị bảo nhỏ được nửa tháng đã thấy giảm hẳn cơn hắt hơi lúc sáng sớm, mũi gần như không bị ngạt nữa. Nhỏ gần hết tháng, mũi chị đã ngửi được mùi chở lại (trước đây dùng nhiều thuốc nhỏ mũi chị không ngửi thấy mùi), không còn cảm giác ngứa mũi nữa, sáng ra không hắt hơi nữa, mũi dễ thở. Chị tiếp tục giới thiệu cho cô em gái và mẹ chị nhỏ thuốc này luôn để điều trị khỏi bệnh viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam này.
    Bác ngồi cạnh nghe tôi kể mình là giáo viên cũng tâm sự bác là cựu giáo viên, bệnh nghề nghiệp, bác cũng bị viêm mũi dị ứng, chữa bằng nhiều phương pháp rồi mà chữa thấy đỡ. Giờ tuổi càng cao càng bị nặng hơn, người lúc nào cũng mệt mỏi, khó thở, nhiều hôm hắt hơi nhiều đến tím tái cả mặt mày. Con bác nghe bạn mách, đưa bác đến đây khám lấy thuốc. Bác uống 2 tháng rồi thấy gần như hết các biểu hiện của viêm mũi dị ứng, sáng ra thấy nhẹ nhõm không hắt hơi nữa. Bác bảo uống thuốc vào cảm giác cơ thể mình khỏe hơn, ngủ ngon hơn nên thấy nhẹ nhõm, sảng khoái, thể trạng được nâng cao, mấy bà bạn tập thể dục cùng còn khen bác dạo này trông hồng hào, da dẻ đẹp hơn.
Tiếp câu chuyện có bác trai nhà ở Hưng Yên đến lấy thuốc lần 2, bác bảo nhà gần khu công nghiệp nên cả nhà già trẻ lớn bé người thì bị viêm xoang, người thì bị viêm mũi dị ứng. Cô con dâu nghe bạn mách nhỏ thuốc xoang Đinh Văn Chiều điều trị bệnh này trước thấy khỏi thế là cả nhà bác dùng thuốc này. Giờ thì cả nhà ổn hết rồi, còn mỗi bác bảo thủ không tin thuốc nam, thấy cả nhà chữa hiệu quả mới đi chữa, bác bảo đúng là thấy đỡ hẳn, thế mà cứ chịu đựng từng ấy năm.
Có em gái tầm hơn 20 tuổi cũng đi khám lần đầu như tôi, em ấy cũng bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, cô bạn cùng ký túc xá với em chữa ở đây khỏi nên giới thiệu nên em cũng mua thuốc về nhỏ để chữa bệnh.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà thuốc xoang Đinh Văn Chiều


      Giờ đây thì tôi đã đột nhiên “nổi tiếng” một cách bất đắc dĩ trong trường, tới mức ngày nào cũng có đồng nghiệp tới hỏi han tôi thuốc điều trị khỏi bệnh viêm mũi dị ứng và viêm xoang bằng thuốc nam của dòng họ Đinh này (do môi trường nghề nghiệp nên nhiều người bị), người này khỏi lại mách cho người thân, bạn bè. Mọi người cũng cẩn thận gọi cho tôi để nghe những tâm sự về quá trình chữa bệnh của tôi. Nhiều khi có nhiều người gọi quá mà ai cũng muốn hỏi thật cặn kẽ nên đôi lúc cũng ảnh hưởng đến công việc cuộc sống của tôi, nhưng tôi thấy rất vui vì đã giúp được nhiều người đến đúng nơi chữa bệnh hiệu quả.
     Ngoài sử dụng bài thuốc nam hiệu quả điều trị bệnh, tôi cũng chia sẻ thêm một số kinh nghiệm để hỗ trợ điều trị, những kinh nghiêm được rút ra từ những năm ròng rã điều trị bệnh của chính bản thân tôi:
• Không lạm dụng thuốc nhỏ mũi có tác dụng làm co mạch, dùng lâu dài sẽ làm tổn thương niêm mạc mũi.
• Không dùng muối ăn tự pha nước muối để rửa mũi vì muốn ăn có nhiều tạp chất chưa được loại bỏ. Nếu cần rửa mũi, hãy dùng nước muối sinh lý hoặc dùng nước pha loại muối chuyên dùng để rửa mũi theo đúng liều lượng quy định, nước muối để rửa phải là nước ấm.
• Không tự ý dùng các biện pháp truyền miệng để tạo dung dịch nhỏ mũi, vì liều lượng không đúng có thể làm tổn thương mũi.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về thuốc này hãy nhấp vào đường đây nhé:

 

Liên hệ mua ngay Thuốc Trị Viêm Xoang Đinh Văn Chiều:

triviemxoangmui.net

Địa chỉ: Thôn Trại Giữa, Xã Đầm Hà, Huyện Đàm Hà, Tỉnh Quảng Ninh
Hotline:0962.699.888 _ 0964.628.618
THUỐC TRỊ VIÊM XOANG ĐINH VĂN CHIỀU

Facebook+zalo  :Đinh Văn Chiều 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thuốc xoang Đinh Văn Chiều

Tên thuốc: Thuốc Xoang Đinh Văn Chiều

Địa Chỉ: Thôn Trại Giữa, Xã Đầm Hà, Huyện Đầm Hà, Tỉnh Quảng Ninh

ĐT Nhà Thuốc: 0964628618_01672765297

HOTLINE


HOTLINE:
0964628618_01672765297

 

FANPAGE

Thuốc xoang Đinh Văn Chiều